หน้าแรก

หลักสูตรการสอน ตารางเรียน ติดต่อสมัครเรียน

น่ารู้น่าอ่าน

ภาษาไทย/ENGLISH

 
 
โยคะ กับจิตวิทยา โยคะอาสนะบรรเทา ความรู้สึกครูนาตรา จากนักเรียน เวปบอร์ด
 
 

น่ารู้ น่าอ่าน

  Let's  Read
 

เคล็ดแต่ไม่ลับ-ชาย:หญิง Tips-Tricks Men-Women

 

ใครอยากแก่ช้ายกมือขึ้น Anti-ageing guide
แปลโดย : natra


ปัจจุบันนี้ ใครๆก็ทราบแล้วว่า แสงแดดนั้น เป็นหนึ่งในสาเหตุตัวฉกาจ ที่ทาให้ผิวเรานั้น เหี่ยวเฉา ราวดอกไม้ใกล้เตาผิงทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลมากเกินไป มาดูเคล็ดไม่ลับ ที่จะฟื้นสภาพผิวให้
ผ่องแผ้ว ไม่แก่ก่อนวัยอันควรกัน!
ในยุคนี้ วงการผลิตภัณฑ์ถนอมผิวพรรณ ดูจะมีพัฒนาการที่ไกลมาก พุ่งโจนทะยานราวกับจรวดก็ไม่ปาน ( อาจจะเนื่องมาจากสาเหตุที่ว่า ผู้ผลิตรายหนึ่ง ที่ผลิต ครีมเดอ ลาแมร์ Crème de la Merนั้น เมื่ครั้งในอดีตเคยทำงานอยู่ที่องค์การนาซ่า NASA ที่วิจัยและส่งจรวดไปสำรวจนอกโลกอยู่ทุกบ่อยๆ  )
ในสมัยก่อน ผิวของผู้หญิงดูเหมือนจะต้องการเพียง พอนด์ส โคลด์ ครีม Pond’s Cold Cream แต่เนื่องจาก การแนวทางการดำรงชีวิต lifestyle ที่เปลี่ยนแปลงไป จากสภาพมลพิษที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆกว่าสมัยคุณย่าคุณยายเรายังสาวๆ  ผิวของผู้หญิงจึงมีต้องการ มากขึ้นอีก เช่น สิ่งที่ช่วยปรับ หรือลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังที่เปลี่ยนแปลงไปตามวัย  ผู้เชี่ยวชาญทางผิวพรรณ นอร์ลา บริกส์  Nuala Briggsผู้ก่อตั้ง Harley Street’s Skin Therapy Clinic ในลอนดอน  กล่าวว่า ไม่มีใคร ที่จะเด็กเกินไป สำหรับการดูแลผิวพรรณ โดยจะสามารถเริ่มจาก ป้องกันผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย  ด้วยการทาครีมกันแดด SPF creams  ยิ่งในช่วงฤดูร้อนแล้วด้วย ควรจะทาครีมกันแดดที่เข้มข้น sunblock  ก่อนที่จะถูกแดดทำลายเสีย

 
 


 

 

 

 
 
 

 

 

 

 
 

 

 
 
 
 

 

 
  HOME

 

หลักสูตรการสอน ตารางเรียน ติดต่อสมัครเรียน

น่ารู้น่าอ่าน

  โยคะ กับจิตวิทยา โยคะอาสนะบรรเทา ความรู้สึกครูนาตรา จากนักเรียน เวปบอร์ด
 
 

©  2019 natrayoga.com  All RIGHTS RESERVED.