หน้าแรก

หลักสูตรการสอน ตารางเรียน ติดต่อสมัครเรียน

น่ารู้น่าอ่าน

ภาษาไทย/ENGLISH

 
 
โยคะ กับจิตวิทยา โยคะอาสนะบรรเทา ความรู้สึกครูนาตรา จากนักเรียน เวปบอร์ด
 
 

 


เปิดจอง!! คอร์สโยคะเด็ก กับการสอนที่ดีที่สุดในไทยแห่งหนึ่ง กระตุ้นสมอง กระดูก การเจริญเติบโตของทุกส่วน เพิ่มสมาธิ ระบบเผาผลาญ ขับถ่ายดีขึ้น อารมณ์ สมองดี กับนาตราโยคะบางนาบางพลี


เด็กๆก็เรียนโยคะได้ดี เห็นผลอย่างรวดเร็วกันทุกราย ในการเพิ่มสมาธิ กระตุ้นสมอง กระดูก การเจริญเติบโตของทุกส่วน ระบบเผาผลาญ ขับถ่ายดีขึ้น อารมณ์ สมองดี กับนาตราโยคะบางนาบางพลี สอนโยคะคุณภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในไทย
เปิดหลักสูตรโยคะ สำหรับเด็กๆ เรียนในวันหยุด หรือช่วงปิดเทอมหน้าร้อน เป็นการใช้เวลาว่างให้ได้ประโยชน์แก่ชีวิต ไปในระยะยาว โยคะจะช่วยส่งผลตั้งแต่วัยเด็ก ให้สามารถฝึกสมาธิได้ดี พร้อมๆไปกับการฝึกท่วงท่าอาสนะ ที่เสริมสร้างสมรรถนะ แก่อวัยวะทุกส่วนในร่างกาย เด็กๆจะมีสุขภาพแข็งแรง ร่างกายยืดหยุ่นขึ้น ระบบต่างๆในร่างกายปรับเข้าสู่สมดุลมากขึ้น เช่น ระบบทางเดินหายใจ ระบบย่อยอาหาร ระบบเผาผลาญ เพิ่มการหล่อเลี้ยงของโลหิตสู่สมอง พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ สุขุมลึกซึ้ง อารมณ์ดี มีส่วนช่วยให้การเรียนด้านอื่นๆดีขึ้นอย่างได้ผล

เด็กๆจะได้เรียนโยคะกับครูนาตรา ครูโยคะที่มีประสบการณ์การสอนโดยตรง เด็กๆชอบเรียนกันอย่างมาก สนุกและเพลิดเพลินเป็นแนวการสอนแบบธรรมชาติ ลดความเครียด แฝงคติและวินัยที่ดี ปรับแก้ส่วนที่ควรจะแก้ไขได้โดยลมุนละม่อม เริ่มเรียนได้ตั้งแต่
โยคะเด็ก : เด็กอายุ 4 ปี ขึ้นไป

สอบถามเช็คตารางเรียน จองคอร์สเรียนได้ตั้งแต่วันนี้  
 

 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 
 

 

 

 

 
 

 

 
  HOME

 

หลักสูตรการสอน ตารางเรียน ติดต่อสมัครเรียน

น่ารู้น่าอ่าน

  โยคะ กับจิตวิทยา โยคะอาสนะบรรเทา ความรู้สึกครูนาตรา จากนักเรียน เวปบอร์ด
 
 

  2009 natrayoga.com  All RIGHTS RESERVED.