หน้าแรก

หลักสูตรการสอน ตารางเรียน ติดต่อสมัครเรียน

น่ารู้น่าอ่าน

ภาษาไทย/ENGLISH

 
 
โยคะ กับจิตวิทยา โยคะอาสนะบรรเทา ความรู้สึกครูนาตรา จากนักเรียน เวปบอร์ด
 
 

อ้วนเพราะอะไร? เปลี่ยนบุคลิกใหม่ได้ผลเยี่ยม!!!
จากหนาเป็นบาง จากย้วยเป็นกระชับ ด้วยโยคะ
จากหดหู่เป็นมั่นใจ จากแก่ไวเป็นใสเด้งธรรมชาติ

เปิดแล้ว!! สมาชิกโยคะสลิมฟิต  Sliming Fit Yoga Course
โดยหลักสูตรโยคะประสิทธิภาพสูง ที่เกิดจากการออกแบบการสอนโยคะของ
ครูนาตรา   เพื่อสุขภาพของนักเรียนโยคะโดยตรง  ปรับเปลี่ยนปรับปรุงบุคลิกภาพเป็นคนใหม่ ให้งดงาม ด้วยอาสนะโยคะ มีความกระฉับกระเฉงคล่องตัว เบาตัว โยคะช่วย ทำให้จิตใจและร่างกายสามารถ รับพลังแห่งธรรมชาติ โยคะเสริมสร้างความแข็งแรงแก่อวัยวะทั่วร่างกาย กระชับรูปร่าง ลดไขมันเลวที่สะสมส่วนเกิน  เสริมสร้างกล้ามเนื้อทดแทน จากการฝึกโยคะ สามารถปรับสมดุลของฮอร์โมน เพิ่มระดับการเผาผลาญที่ได้ผลเยี่ยม โยคะมีส่วน โดยตรง ต่อการปรับสภาพจิตใจและสมาธิ ให้สงบเยือกเย็นและสุขุมนุ่ม แกร่งลึก สมองโล่ง นัยน์ตากระจ่างสุกสกาวขึ้น   
สามารถช่วยฝึกปรับวินัยที่ดี ในทุกๆด้านแบบโยคะ ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน!  โดยนักเรียนจะถูกฝึกฝนวินัยโยคะที่ดีจนเคยชินเป็นอุปนิสัย ส่งผลให้รูปร่างที่กระชับ หรือลดน้ำหนักไปแล้ว จะสามารถงดงามอย่างถาวรกว่า  และมีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โอกาสที่จะกลับมาอ้วน จนเสียบุคลิกอีกนั้นยากเหลือเกิน เพราะการเรียนโยคะ กับครู นาตรา มุ่งเน้นบ่มเพาะไปยังจิตวิญญาณ ต่อวินัยโยคะที่ดีเลิศ ยิ่งเวลาผ่านไป โยคะจะยิ่งส่งประกายความสุข สวยใส สดชื่น แข็งแรงจากอวัยวะภายในอันซับซ้อน ที่สำคัญ เช่น หัวใจ สมอง ข้อต่อ ตับ ไต แข็งแรง โดยโยคะไร้ผลข้างเคียง จากยา หรือ สิ่งแปลกปลอม สารพิษอื่นๆ ร่างกายที่แข็งแรง จากการฝึกโยคะ จะสามารถ กระคุ้น การขับสารพิษ โดย ระบบ ธรรมชาติของตนเอง กระตุ้นระบบอื่นๆ ที่เฉื่อยชา ให้ มีประสิทธิภาพการทำงาน ที่สมดุล ได้อย่างราบรื่น ส่งผลต่อเนื่อง จวบจนเมื่อวัยที่ล่วงเลย ร่วงโรย อายุ อาจจะกลายเป็นเพียงดัวเลข ถือเป็นความสุขล้ำค่าแห่งชีวิตที่ดี ที่โยคะได้ตอบแทนเรา
 
เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและทรงประสิทธิภาพสูงสุด ในการเรียนโยคะนี้ นักเรียนควรจะเรียนอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดบ่อย ซึ่งเป็นผลประโยชน์ของนักเรียนโยคะเอง ที่จะได้รับอย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด
ควรจะเรียนโยคะตามวันเวลา และหลักสูตรโยคะตามที่ครูได้กำหนดไว้

(  วินัยการเรียนการสอนของนาตราโยคะ   โดยจะเริ่มและจบตรงเวลาทุกครั้ง  ) 


                              
 สนใจ ติดต่อ จองเรียน ที่ ครูนาตรา    นาตราโยคะ  091-740-9093
Please visit our website: natrayoga.net

 
 

 

 

 
 

 

 

 

 


 

เปิดแล้ว!! หลักสูตร โยคะ บำบัดพิเศษ
Intensive Therapy Yoga Course


Intensive Therapy Yoga Courseคอร์สโยคะสำหรับบำบัดตลอดจนแก้ปัญหาโดยตรง สำหรับ อาการป่วยต่างๆ เรื้อรังมานาน บำบัดด้วยยาแล้วไม่ค่อยได้ผล ลดผลข้างเคียงเนื่องจากกรใช้ยาเป็นเวลานาน ด้วยหลักสูตรที่ดีมาก ผ่านการศึกษา และปรับปรุงโดยครูนาตรา ซึ่งในหลักสูตรจะรวบรวมจากจุดเด่นๆของโยคะแนวต่างๆหลายแขนง ลูกศิษย์จะได้รับการฝึกฝนวินัยที่ดีขึ้น ในทุกด้านอย่างเป็นธรรมชาติ ร่างกายและจิตใจจะได้รับการบำบัดไปพร้อมๆกัน เกิดความเพลิดเพลิน และสมาธิที่สงบเยือกเย็น ตลอดช่วงของการเรียน

 

 

 

 
 
  HOME

 

หลักสูตรการสอน ตารางเรียน ติดต่อสมัครเรียน

น่ารู้น่าอ่าน

  โยคะ กับจิตวิทยา โยคะอาสนะบรรเทา ความรู้สึกครูนาตรา จากนักเรียน เวปบอร์ด
 
 

  2009 natrayoga.com  All RIGHTS RESERVED.